BÀI TẬP CHỮA YẾU SINH LÝ CHO NAM GIỚI

Yếu sinh lý ở phái nam là tình trạng đáng báo động vì gây ảnh hưởng đến rất nhiều đến sinh lý và tinh thần của nam giới. Sau đây là những bài tập chữa yếu sinh lý hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả các bạn để biết thêm vài kiến thức về yếu sinh lý.

Những bài tập thể thao chữa yếu sinh lý dành cho những người ở mức độ nhẹ.

Bài tập cơ ở đáy chậu

Ở bài tập này sẽ giúp bạn thoải mái về tinh thần và thời gian quan hệ tình dục sẽ lâu hơn. Kết hợp vừa hít vào vừa hóp bụng trong vòng 15 đến 20 phút rồi từ từ thở ra và thả lỏng. Thực hiện khoảng 20 lần. Giữ lưng và bụng luôn thẳng

kegel

Bài tập Kegel

Bài tập này là sử dụng nhóm cơ mu cụt. Nhóm cơ này trong việc quan hệ tình dục giúp điều tiết tinh trùng ở nam giới.

Khi đi tiểu bạn nên ngưng lại một tý rồi nên tiếp tục đi tiểu, cứ như vậy làm đi làm lại khoảng 5 lần trong mỗi lần đi tiểu. Bạn nâng dương vật ở trạng thái nằm hoặc đứng rồi uốn cong cơ PC , động tác này cũng cần phải lặp đi lặp lại nhiều lần để đạt hiệu quả.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thuốc Herba Vixmen – Thuốc chữa yếu sinh lý an toàn nhất

Thuốc chữa yếu sinh lý được chiết xuất từ 100% các thảo dược tự nhiên đã được các nhà khoa học kiểm chứng lâm sàng, giúp đem lại cho quý ông sức khỏe dẻo dai và mạnh mẽ trong quan hệ tình dục.

chống-xuất-tinh-sớm

Vì sao Herba Vixmen là thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất?

Sản phẩm được FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận, là sản phẩm bổ sung giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam và sử dụng không cần kê toa. Herba Vixmen đang được phân phối rộng rãi đến người tiêu dùng nhiều nước.

Cải thiện sức khỏe sinh lý toàn diện: những chất dinh dưỡng bổ sung được đánh giá cao, mang lại lợi ích hàng đầu cho các quý ông như: cải thiện tinh thần, giảm mệt mỏi, cân bằng lượng testosterone, tuần hoàn máu trong cơ thể, tăng sức bền trong hoạt động tình dục, kích thích ham muốn quan hệ, cương cứng tốt và lâu hơn, xuất binh mạnh mẽ hơn, kích cỡ “cậu nhỏ” to hơn, chất lượng tinh trùng được cải thiện tốt hơn.

TANG TESTOSTERONE

Chất lượng và hiệu quả đã được nghiên cứu và chứng nhận: nhiều cuộc nghiên cứu và được đánh giá đem lại hiệu quả tốt hơn, nhanh hơn so với các loại thuốc chữa yếu sinh lý khác. Sản phẩm hoàn toàn không gây tác dụng phụ nặng nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *