BẠN CÓ BIẾT THẾ NÀO LÀ YẾU SINH LÝ?

Mạnh Quân (Tân Bình): Tôi thường bị xuất tinh sớm (chỉ khoảng một phút là “xong”). Vì vậy mà bà xã gây áp lực, bắt tôi phải cải thiện, nhưng tôi cũng đã cố gắng nhưng càng cố càng thất bại. Vậy tôi có đang bị yếu sinh lý hay không? Thế nào là yếu sinh lý. Xin tư vấn giúp tôi.

Thế nào là yếu sinh lý?

yeu sinh ly

Thế nào là yếu sinh lý? “Yếu sinh lý” là cụm từ được nhiều người dùng tùy tiện dù có thể họ chẳng biết thế nào là yếu sinh lý. Yếu sinh lý là từ được dùng để chỉ tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa vào âm đạo trong lúc giao hợp. Tình trạng này gây ra bởi nội tiết tố nam testosterone bị suy giảm. Một số dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý thường gặp: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương….

Bạn đã biết thế nào là yếu sinh lý, vậy bệnh này có chữa trị được hay không? Xin bạn yên tâm câu trả lời là có và đó là sản phẩm Herba Vixmen – sản phẩm trị yếu sinh lý hiệu quả nhất.

Sản phẩm thảo dược trị yếu sinh lý Vixmen

dieu tri yeu sinh lyVixmen là một thuốc tăng cường sinh lý không theo toa được tạo ra bởi một đội ngũ chuyên gia sinh lý chuyên nghiệp. Đã rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã đánh giá cao về hiệu quả của sản phẩm Herba Vixmen mang lại.

Bạn có thể mong đợi kết quả như thế nào từ thảo dược Vixmen?

  • Đạt được sự cương cứng lâu và mạnh mẽ hơn trước khi sử dụng
  • Tăng sức chịu đựng, sự dẻo dài và ham muốn tình dục
  • Đạt được cực khoái dữ dội hơn khi làm tình
  • Kiểm soát xuất tinh sớm, xuất tinh đúng thời điểm
  • Cải thiện kích cỡ dương vật to và dài hơn

Kết quả sẽ tùy vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, kết quả sớm nhất đó là sự thay đổi về dương vật. Bạn sẽ đạt được cương cứng dễ dàng hơn trong thời gian sử dụng từ  2-3 tháng.

Thành phần của  thảo dược Herba Vixmen

Thảo dược Vixmen là một sản phẩm 100% tự nhiên và không chứa các thành phần tổng hợp. Chúng được sản xuất từ các loại thảo mộc được lựa chọn, và chiết suất đặc biệt để cung cấp kết quả tốt nhất.

Vixmen bao gồm các thành phần như: Panax Korea Ginseng, Copper, Zinc, Niacin, Tribulus Terrestris, Fenugreek Seed, Maca, Caffeine, Tongkat Ali, Horny Goat Weed.

infographic-thanh-phan-chinh-vixmen

Thảo dược Vixmen có phải là lựa chọn tốt nhất?

  • Herba Vixmen là một sản phẩm trị yếu sinh lý, được tổ chức FDA của Mỹ cấp phép. Là một sự đảm bảo rằng Herba Vixmen là một sản phẩm an toàn và chất lượng 100%
  • Thuốc Vixmen đã được các bác sĩ và nhà nghiên cứu về sinh lý nghiên cứu và khuyên dùng nhiều nhất
  • Đa số những nam giới sử dụng đều hài lòng về kết quả mà Vixmen đem lại.

Nếu bạn đang lo lắng về các triệu chứng sinh lý xảy ra hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *