Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới

Cách chữa yếu sinh lý 

Cách chữa yếu sinh lý 01Mặc dù chuyện phòng the rất ít được nhắc đến trong thời phong kiến nhưng thực tế trong dân gian có rất nhiều bài thuốc được ghi chép hoặc truyền miệng để chữa yếu sinh lý ở nam giới được truyền lại.

– Dùng dâm dương hoắc chữa yếu sinh lý thì cầu kỳ hơn. Sao lá dâm dương hoắc thái nhỏ với mỡ dê, sao với muối, sao với rượu, sao với bơ và sao thường (không sao cùng chất gì). Sau khi sao thì tiến hành ngâm. Thông thường, cứ 500g dâm dương hoắc thì cần 5 lít rượu gạo loại một. Sau khoảng 5 ngày thì có thể dùng Mỗi ngày uống hai lần, mỗi lần từ 15-20ml.

– Dùng bột quả mắc ca. Dùng từ 10 – 15gram bột quả mắc ca mỗi ngày vì chúng giúp bổ sung nhiều vitamin A, C, B, khoáng chất đồng, sắt, kẽm cùng các axit amin giúp nam giới tăng sức chịu đựng trong quan hệ và tránh mệt mỏi sau đó.

– Dùng nhân sâm. Nhân sâm gồm 3 loại là nhân sâm tươi, hồng sâm, bạch sâm trong đó thì hồng sâm là tốt nhất cho sinh lý nam giới. Nam giới có thể ngậm rồi nhai, hoặc pha trà hồng sâm (chỉ trong khoảng 5 – 6 gram/ngày) để tăng cường sinh lý. Không nên dùng quá nhiều nhân sâm vì chúng còn gây hại cho

Cách chữa yếu sinh lý 02

Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới 

Y học hiện đại chữa yếu sinh lý bằng các nghiên cứu khoa học bền bỉ trong hàng chục năm qua về cơ chế cương dương vật, hormone nào giúp nam giới tăng ham muốn, các vitamin, khoáng chất nào tăng cường sinh lực,… và cả nghiên cứu thành phần, công dụng của các thảo dược mà dân gian lưu truyền có tác dụng chữa yếu sinh lý.

Kết quả là các nhà khoa học đã phát hiện testosterone là hormone quyết định sự ham muốn, khả năng quan hệ của nam giới. NO chất xúc tác quan trọng dể dương vật cương lên. Vitamin C cùng khoáng chất kẽm, đồng đóng vai trò quan trọng giúp tinh trùng khỏe mạnh. Các thảo dược mà dân gian lưu truyền có tác dụng chữa yếu sinh lý ở nam giới, cường dương đều có thành phần làm tăng testosterone, tăng NO, bổ sung những vitamin, khoáng chất cần thiết để tăng cường sinh lực cho nam giới. 

Cách chữa yếu sinh lý 03Herba Vixmen là thuốc thảo dược trị yếu sinh lý ở nam giới được các nhà khoa học dày công nghiên cứu, điều chế từ các thảo dược cường dương của dân gian bao gồm nhân sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, mật nhân, hạt me thi,… cùng các vi chất: niacin, kẽm, đồng mang lại cho nam giới những công dụng tăng cường sinh lý tuyệt vời.

– Kích thích sản sinh testosterone, tăng NO giúp tăng cường ham muốn ở nam giới
– Dương vật dài hơn, to hơn giúp họ tự tin trong cuộc yêu.
– Cải thiện khối lượng cơ bắp, tăng năng lượng, hiệu suất trong khi làm tình, giúp nam giới không còn cảm thấy mệt mỏi trong khi quan hệ như trước kia.
– Tăng số lượng, chất lượng, độ di động của tinh trùng.
– Giảm trầm cảm, lo âu, chống căng thẳng trong cuộc sống và trong khi quan hệ

Cách dùng thuốc trị yếu sinh lý Herbal Vixmen. Uống 2 viên/ngày sau bữa ăn sáng. Nếu muốn tăng cường chuyện ấy có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Chú ý: không uống quá 4 viên Herbal Vixmen/ngày.

Chi tiết tham khảo: http://thuoctriyeusinhly.com/ 

alo tu van

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *