Dược thảo trị yếu sinh lý

Yếu sinh lý là hiện tượng không thể đạt được cường độ cương cứng và thời gian quan hệ tình dục như mong muốn. Biểu hiện của chứng yếu sinh lý là xuất tinh sớm, liệt dương…thuốc trị yếu sinh lý theo kinh nghiệm trong dân gian có nhiều trong tự nhiên. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số bài thuốc trị yếu sinh lý từ nguồn thảo dược có sẳn để bạn đọc và tham khảo:

trị yếu sinh lý 01

Dược thảo trị yếu sinh lý

Bài 1: cây Dâm Dương Hoắc 12g, Sa Sâm 16g, cây Kỷ Tử 12g, Ba Kích 16g, Nhục Thung Dung 12g, Đỗ Trọng 8g, Cam Thảo 6g, Đương quy 8g, Đại Táo 3 quả. Tất cả thái nhỏ ra và mang phơi khô, ngâm với 1 lít rượu 35-40 độ ngâm càng lâu càng tốt, uống trong vòng 1 tuần mỗi ngày 2 lần, mỗi lần với 15ml.có thể dùng bài thuốc này để sắc với nước nóng uống trong 3 ngày.

Bài 2: Sâm Cau 10g, sâm Bố Chính, Kỷ Tử, Trâu Cổ, Tục Đoạn, Ngưu Tất, Hoài sơn, Thạch hộc, Cáp giới, toàn bộ điều 12g kết hợp với Cam Thảo, Ngũ Gia Bì mỗi vị chỉ 8g. tất cả đều thái nhỏ, mang phơ khô và sắc uống hằng ngày kéo dài trong 1 tháng.

Bài 3: Rễ cau ( loại rễ màu trắng mọc lộ trên mặt đất) 20-30g, thái nhỏ nguyên liệu sắc với 400ml nước sao còn 100ml, uống hằng ngày và chia làm 2 lần.

Bài 4: Tục Đoạn, hạt Sen mỗi loại 40g, Ba Kích 60g, Tua Sen, Hoài Sơn, Kim anh mỗi loại 20g. kết hợp với Mẫu Lệ Nướng 10g, mang tất cả tán thành bột trộn với mật ông và làm thành viên nhỏ bằng hạt ngô. Uống mỗi ngày chia làm 2 lần uống 10-20 viên.

trị yếu sinh lý 02

Thuốc trị yếu sinh lý

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian thì nên dùng dòng thuốc trị yếu sinh lý nam tốt nhất hiện nay đó chính là Herba Vixmen được nghiên cứu rất nhiều năm để kết hợp những dòng thảo dược tự nhiên với những tính năng vượt trội về việc giúp nam giới hỗ trợ điều trị những rắc rối về tình dục không riêng gì yếu sinh lý mà còn những chứng khác như liệt dương hay xuất tinh sớm … thuốc thảo dược Vixmen chẳng những giúp nam giới xoá bỏ được nổi lo trong chuyện chăn gối mà giảm thời gian và công sức thay vì phải nấu thuốc hay ngâm rượu. Thay vào đó thuốc trị yếu sinh lý Vixmen không gây bất kỳ tác dụng phụ nào và có rất đong nam giới đang lựa chọn và tinh dùng dòng sản phẩm này.

Cách dùng hết sức đơn giản chỉ cần uống 1 viên sau bữa ăn sáng và 1 viên sau bữa ăn tối. Nếu muốn tăng thêm số lần quan hệ thì có thể uống thêm 1 viên trước lúc giao hợp 30 phút. Không uống tối đa quá 4 viên hạng chế dùng quá 4 viên cho những nam giới bị bệnh tim mạch hay bệnh tiểu đường.

HOTLINE-09-3434-9296

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *