Nguyên nhân không ngờ gây yếu sinh lý nam

Có những nguyên nhân không ngờ gây yếu sinh lý nam mà chúng ta chưa được biết đến

5 nguyên nhân không ngờ gây yếu sinh lý nam

1. Bỏ ăn sáng

Nam giới bỏ ăn sáng có tỷ lệ trao đổi chất thấp, khả năng sinh tinh yếu dẫn đến thể lực yếu và xuất tinh sớm. “Có thực mới vực được đạo”, vì thế dù quý ông đã yếu hay chưa yếu sinh lý thì cũng không được bỏ ăn sáng chỉ để ngủ thêm chút nữa.

yếu sinh lý nam 012. Tự sướng sai cách

Khi tự sướng, nam giới đã dùng lực quá mạnh để tạo cảm giác sướng mạnh hơn cho dương vật cương cứng và xuất tinh. Tuy nhiên sự quá đà gây viêm túi tinh, viêm mào tinh, viêm tinh hoàn. Cần thủ dâm đúng cách với các bước trình tự dưới đây.

– Kĩ thuật thông thường là dùng tay nhẹ nhàng cầm lấy dương vật, đưa tay lên xuống dọc theo chiều dài dương vật để đạt cực khoái.

– Sử dụng tay vuốt nhẹ nhàng đùi trong của mình để tạo khoái cảm, sau đó vuốt ve 2 tinh hoàn rồi dùng tay xoa bóp dọc thân dương vật tạo khoái cảm, nên sử dụng chất bôi trơn để di chuyển dương vật dễ dàng hơn tránh việc “khô hạn” khiến dương vật bị đau rát.

alo tu van

– Ngoài ra có thể nằm trên đêm, gối và cọ sát dương vật tạo khoái cảm cho bản thân.

– Bạn có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ “sex toys” : đồ chơi tình dục để tạo khoái cảm cho bản thân.

Nếu chưa có đối tác để quan hệ tình dục thường xuyên thì việc thủ dâm là điều tất nhiên để giải tỏa sinh lý. Tuy nhiên việc này cũng chỉ nên thực hiện 1, 2 lần/tuần để tránh mất cảm giác trong khi quan hệ thật.

3. Đi xe đạp quá nhiều gây yếu sinh lý nam

yếu sinh lý nam 02

Đi xe đạp hơn ba giờ mỗi tuần có thể cản trở chức năng cương dương ở nam giới do áp lực tác động lên các mạch máu từ việc tiếp xúc với yên xe quá nhiều. Điều này làm giảm sự cung cấp máu và cảm nhận thần kinh cho cơ quan sinh dục, từ đó ảnh hưởng đến chức năng cương dương và/hoặc cảm nhận khoái cực, không riêng cho nam mà cả nữ.

4. Do một chấn thương không ngờ ở dương vật

Bạn có một chấn thương ở dương vật như ngã xe, tuy có đau một chút nhưng ngay sau đó thì khỏi ngay và bạn chẳng hề nghĩ ngợi gì về việc đã qua. Sau đó bạn bị yếu sinh lý mà không rõ nguyên nhân gì thì có thể là do nguyên nhân này. Ở thân dương vật có hàng ngàn dây thần kinh nhỏ tiếp xúc với trung khu điều khiển cảm xúc tình dục ở não. Nếu chẳng may có dây nào bị đứt thì lúc này dù có bị kích thích ở não (bởi mắt nhìn, ý nghĩ), hay kích thích trực tiếp lên thân dương vật thì 2 tín hiệu này cũng chẳng thể kết nối với nhau được.

5. Sống một mình và không kết hôn

yếu sinh lý nam 03

Tình dục cũng cần đều đặn để “điện máy” được vận hành trơn tru. Nếu bạn sống một mình hoặc không kết hôn thì sự vận hành sinh lý lúc được lúc mất, lúc thì thủ dâm, có lúc quan hệ thật sự rất thất thường. Nam giới không có đối tác hợp pháp (vợ) thì tất nhiên có thể quan hệ tình dục nhiều người hơn song đi cùng với đó cũng là tình trạng yếu sinh lý đến sớm hơn.

Ngoài những nguyên nhân yếu sinh lý nam nói chung: tâm lý bất ổn, lo lắng trước khi yêu, tình trạng hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều, cơ thể có bệnh,… thì nam giới cần quan tâm tới những nguyên nhân không ngờ này để có biện pháp đối phó phù hợp, tránh tình trạng “nước đến chân rồi mới nhảy”.

HOTLINE-09-3434-9296

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *