Những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam

Những sản phẩm giúp tăng cường sinh lý ở nam giới không thể nào thiếu được trong các bữa ăn như thịt đỏ, hải sản, các loại râu và hoa quả. Vì sao nam giới lại phải bổ sung các nguồn dinh dưỡng như vậy? Vì khi nam giới nếu bước sang tuổi trung niên thì mõi cơ thể và sinh lý đều có những dấu hiệu suy giảm hơn so với thời trai tráng. Vì vậy những bà vợ nên chú ý đến chế độ ăn của chồng mình và nên bổ sung thêm những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam cần thiết.

– Để có thể tăng cường sinh lý nam theo các chuyên gia dinh dưỡng thì có một chế độ ăn đảm bảo đủ 3 yếu tố là vitamin, nguyên tố vi lượng và năng lượng. Dưới đây là một vài dưỡng chất cần thiết cho nam giới bổ sung thêm vào những bữa ăn hằng ngày.

alo tu van

Bổ sung kẽm từ các hải sản, thịt giúp tăng cường sinh lý

– Nam giới ở tuổi trung niên nếu thiếu khoáng chất kẽm nhiều thì sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh vì vào thời điểm đó tinh trùng sẽ giảm đi rất nhiều. Vì thế nam giới nên bổ sung thêm chất kẽm cho tinh trùng khoẻ mạnh bằng việc là mỗi tuần trong những bữa ăn nên ăn 2-3 lần thực phẩm có chứa nhiều chất kẽm như tôm, cua, ngao, hàu… vì hàm lượng trong những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý này rất nhiều.

tang cuong sinh ly 01
– Ngoài ra cá, thịt bò, gan lợn…cũng rất giàu chất kẽm. Chất L- argininie có rong ngao, thịt đỏ, cá ngừ là một axit amin chẳng những giúp tăng cường sản xuất tinh dịch mà còn giúp tăng tiết ra oxit nitric giúp giúp điều tiếc sự cương cứng của dương vật.

Bổ sung thêm vitamin C từ hoa quả

– Hoa quả có chứa vitamin C rất quan trọng cho cơ thể nam giới và nữ giới. Vì trong hoa quả có chứa rất nhiều chất giúp sản sinh tinh trùng và tinh dịch nhiều hơn. Đặc biệt có tình năng ngăn ngừa tinh trùng vón cục và tăng tốc độ chuyển động của tinh trùng, giúp tăng nhanh khả năng thụ thai rất cao, hoa quả thực sự là một loại thực phẩm tăng cường sinh lý vô cùng hiệu quả.

tang cuong sinh ly 02
Bổ sung thuốc tăng cường sinh lý

– Một dòng thảo dược tăng cường sinh lý nam rất tốt là Herba Vixmen sản xuất từ Mỹ được bào chế từ những dòng thảo dược tự nhiên có công dụng tăng cường sinh lý nam như ngăn chặn xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật, tăng tinh trùng, tinh trùng khoẻ… thuốc tăng cường sinh lý nam Herba Vixmen giúp tăng nhanh lưu lượng màu xuống thể hang bên trong dương vật nhiều hơn giúp dương vật to hơn và cương cứng hết mức tối thiểu trong khi quan hệ giúp kéo dài cuộc yêu.

tang cuong sinh ly 03
– Dòng thảo dược Vixmen là dược phẩm giúp bổ sung đầy đủ nguồn dưỡng chất cho nam giới và là dòng sản phẩm đang được nam giơi tin dùng và sản dụng phổ biến trên thế giới. Giúp nam giới có đời sống tình dục thật thăng hoa và bền lâu, lấy lại phong độ đàn ông của mình.

– Uống sau bữa ăn sáng 1 viên và tối 1 viên, nếu muốn tăng chuyện ấy thì dùng thêm 1 viên trước 30 phút. Không được dùng quá 4 viên/ngày cho những người mắc bệnh tim mac hay tiểu đường.

Vui lòng chia sẽ và tham khảo thêm thông tin thảo dược tăng cường sinh lý nam tại trang: thuoctriyeusinhly.com

HOTLINE-09-3434-9296

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *