Sức khỏe sinh lý đàn ông

Sức khỏe tình dục nam không chỉ là mối quan tâm riêng của nam giới mà còn là mối quan tâm của các bà vợ và của toàn xã hội.

Sức khỏe sinh lý 01Tầm quan trọng của sức khỏe sinh lý nam giới

Sức khỏe tình dục nam giới không chỉ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình mà còn ảnh hưởng tới cả xã hội bởi.

– Hạnh phúc gia đình. Nam giới thường là người dẫn dắt và giữ vai trò giữ cuộc yêu kéo dài. Nam giới có sức khỏe tình dục mạnh mẽ thì sẽ đảm bảo một đời sống tình dục viên mãn. Tình dục chính là sợi dây gắn kết giữa 2 vợ chồng, tình dục thỏa mãn, gia đình sẽ thuận hòa, êm ấm. Gia đình là tế bào của xã hội, gia đình hạnh phúc là nền tảng của xã hội tốt đẹp.

– Tạo một thế hệ tương lai tốt hơn. Nếu sức khỏe tình dục nam giới tốt sẽ là nền tảng để tạo nên những em bé khỏe mạnh. Ngược lại tinh trùng yếu, tinh trùng loãng hay dị tật sẽ tạo nên những em bé không khỏe mạnh là gánh nặng cho gia đình và gánh nặng xã hội.

Những vấn đề khó nói trong tình dục của nam giới

Nam giới quan tâm đến sức khỏe tình dục của họ hơn bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Thế nhưng khi gặp những trục trặc liên quan đến vấn đề này, họ lại rất khó thổ lộ được như chị em phụ nữ. Một số vấn đề khó nói và cách giải quyết liên quân đến sức khỏe tình dục nam giới là.- Di tinh và mộng tinh có nguy hiểm không? Nếu trường hợp này gặp khoảng 2 – 4 lần/tháng ở nam giới (không có quan hệ tình dục hoặc quan hệ tình dục quá ít) thì đây là chuyện bình thường. Vì tinh trùng xuất ra hàng ngày, nếu không được giải phóng bằng quan hệ tình dục thì tự xuất ra bằng cách di tinh, mộng tinh cũng là điều hiển nhiên.

– Không quan hệ tình dục bừa bãi hoặc có dùng bao cao su bảo vệ nhưng vẫn bị bệnh vùng kín bao gồm: phồng rộp, bị nấm,… Trường hợp này có thể do dùng chung quần áo (đặc biệt quần lót, quần bơi với người bị bệnh) hoặc cũng có thể là bao cao su bị thủng, rách, tuột vào trong nên gây sự truyền nhiễm.

Sức khỏe sinh lý 02

– Tôi quan hệ tình dục bình thường thế nhưng thỉnh thoảng lại bị xuất tinh sớm, điều này có ảnh hưởng gì không? Súng ống của bạn cũng có lúc gặp trục trặc và nếu thỉnh thoảng gặp trường hợp này thì cũng không nên quá lo lắng. Điều chúng tôi lo lắng cho bạn đó chính là ảnh hưởng tâm lý vì vấn đề này. Nếu tâm lý không ổn định, lo lắng về chuyện ấy thì dù sức khỏe tình dục của bạn đang bình thường cũng chuyển thành có bênh, người ta nói bệnh tại tâm là vì vậy.

– Tôi có đủ giỏi trên giường? Đừng bao giờ so sánh khả năng tình dục của bạn với bất kỳ người nào khác vì bạn chẳng bao giờ biết được sự thật về điều này, có nhiều người đàn ông phóng đại về khả năng của họ và “núi này cao thì có núi khác cao hơn”. Tốt nhất là hãy hỏi vợ (đối tác) của bạn và tìm cách hài lòng họ cũng như chia sẻ những cảm xúc của mình sau cuộc yêu.

– Có cần dùng thuốc tăng cường sinh lực không? Trong một số trường hợp, dùng thuốc tăng cường sinh lực (một dạng thuốc bổ) rất tốt cho trường hợp này. Điều quan trọng là bạn không nên có một tình trạng y tế nào.

alo tu van

Herba Vixmen – Tăng cường sức khỏe sinh lý nam

Herba Vixmen là thuốc tăng sinh lý, tăng sức khỏe tình dục nam giới do tập đoàn Vitacare USA LLC (trụ sở Mỹ) sản xuất với công thức độc quyền từ các thành phần thảo dược: : hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi,… cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3.

Sức khỏe sinh lý 03Công dụng của thảo dươc Herba Vixmen

Cậu bé TO&DÀI hơn, cứng cương lâu hơn, mạnh hơn
Hỗ trợ điều trị liệt dương, bất lực, rối loạn
Lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn
Quan hệ lâu hơn, đạt cực khoái mạnh mẽ hơn
Hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm
Giảm lo lắng, căng thẳng, cân bằng tâm lý
Cân bằng hoocmon Testosterone
Làm chậm quá trình mãn dục ở nam, duy trì ham muốn
Tăng lượng tinh dịch, cải thiện sức khỏe của tinh trùng

Cách sử dụng

Herba Vixmen dùng an toàn cho mọi nam giới từ 18-70 tuổi. Uống 2 viên/ngày, 1 viên sau bữa ăn sáng, 1 viên sau bữa ăn tối. Nếu muốn tăng cường chuyện ấy có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Chú ý: không uống quá 4 viên Herbal Vixmen/ngày.

 HOTLINE-09-3434-9296

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *