Thuốc điều trị yếu sinh lý tăng khả năng cương cứng

Yếu sinh lý là một trường hợp không có khả năng cương cứng của dương vật, hoặc không kéo dài được tình trạng cương cứng đó để đưa dương vật vào âm đạo trong lúc quan hệ do đó không làm thoả mãn được mong muốn của bạn tình. Nếu đúng như định nghiã này thì việc điều trị, tái lập lại khả năng “Sinh Lý” ấy phải được đặt ra cho người mắc bệnh và người thầy thuốc.

Để điều trị yếu sinh lý bạn cần biết yếu sinh lý có liện quan đến

TUỔI TÁC: tuổi càng lớn tuổi thì dể bị hơn. Ở tuổi 70 số người bị Yếu sinh Lý gấp đôi tuổi 40.

CÁC BỆNH MÃN TÍNH:

điều trị yếu sinh lý 01Theo khảo sát thì tình trạng yếu sinh lý chiếm một tỷ lệ phần trăm khá cao trong bệnh Tiểu đường.
Vấn đề này cũng thấy ở những người mắc bệnh Tim mạch, Suy thận, suy gan, bệnh thần kinh, tâm thần…
Những bệnh về nội tiết như cường giáp, tăng prolactin trong maú, . .
Những bệnh do huyết quản, khiếm khuyết cấu trúc của dương vật. .
Bệnh do lão hóa

PHẨU THUẬT: do Phẩu thuật ở vùng cột sống, vùng chậu, cắt đi tiền liệt tuyến…

CHẤN THƯƠNG VÀ DƯỢC PHẨM :

Chấn thương ở vùng đầu, cột sống, và vùng sinh dục…dùng thuốc như thuốc an thần, thuốc điều trị bệnh tâm thần, trị bệnh cao huyết áp, thuốc trị dạ dày, thuốc lợi tiểu….

RƯỢU VÀ THUỐC LÁ : Là những nguyên nhân rất đáng lo ngại, hút vài chục điếu thuốc trong một ngày kéo dài trong vài năm là có thể dẫn đến tình trạng suy yếu sinh lý

Thuốc điều trị yếu sinh lý

 điều trị yếu sinh lý 02Thuốc trị yếu sinh lý Herba Vixmen chiết xuất 100% thành phần từ thảo dược tự nhiên giúp nâng cao chức năng sinh lý đàn ông, tăng khả năng cương cứng của dương vật, điều trị liệt dương (rối loạn cương dương), trị tình tạng yếu sinh lý. Có tác dụng thật mạnh mẽ cho sức khoẻ sinh lý nam giới.

Vixmen giúp gia tăng cường lượng máu, giúp tuần hoàn máu tốt đến dương vật và hoàn thiện khả năng cương cứng của dương vật, hổ trợ những vấn đề liên quan đến sinh lý nam khác như rối loạn cương dương…..

Thành phần bao gồm: Maca, Kẽm, Nhân Sâm, Cây Mật Nhân, Cây Dâm Dương Hoắc, Tribulus Terrestris…công dụng điều trị yếu sinh lý, điều trị rối loạn cương dương, tăng kích thước làm to dương vật, liệt dương…

Cách dùng: dùng 2 viên/ngày sau các bữa ăn sáng. Nếu muốn quan hệ tình dục mạnh mẽ hơn có thể uống thêm 1 viên trước lúc quan hệ 30phút. Lưu ý không uống quá 4 viên/ngày.

HOTLINE-09-3434-9296

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *