Thuốc tăng cường sinh lý nam

Sức khỏe sinh lý là một trong những vấn đề nam giới quan tâm hàng đầu cả trong thời cổ đại và hiện đại ngày nay. Thuốc tăng cường sinh lý nam hàng đầu nào hiện nay giúp nam giới tìm lại sức mạnh của mình.

Kiểm tra lại sức khỏe của bạn trước khi tìm đến thuốc tăng cường sinh lý nam

Thuốc tăng cường sinh lý nam 011. Bạn đã tự làm cho mình khỏe lên trước chưa

Đừng trông chờ vào tác dụng của thuốc quá nhiều. Trước tiên bạn phải tự làm cho mình khỏe bằng những cách dưới đây.

– Một trạng thái tinh thần ổn đinh, tươi vui
– Giữ cân nặng tiêu chuẩn với chế độ ăn uống hợp lý
– Tập thể dục mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và sự săn chắc, dẻo dai của các cơ bắp
– Nói không với thuốc lá và rượu bia

Các bác sỹ đều cho biết, nếu sức khỏe tốt thì thuốc sẽ có tác dụng tốt tới các bộ phận trên cơ thể. Nếu cơ thể quá yếu thì việc đưa vào các loại thuốc bổ hay thuốc chữa bệnh thì còn gây hại hơn là có lợi cho người bệnh.

2. Cơ thể bạn có mắc bệnh

Khám sức khỏe toàn diện 1 năm/lần để biết bạn đang bị bệnh gì, có nguy cơ mắc bệnh gì. Các bệnh sẽ ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của bạn bao gồm.

– Bệnh tiểu đường
– Bệnh tim mạch: xơ vữa động mạch, đau tim, máu nhiễm mỡ, tiền sử đột ngụy, tai biến mạch máu não
– Cao huyết áp

Đặc điểm chung của các bệnh này là sự tuần hoàn máu kém trong cơ thể. Máu tuần hoàn kém, nên khi có kích thích hay ham muốn, máu không thể dồn nhanh và mạnh xuống bộ phận sinh dục để nhanh chóng làm đầy, cương cứng dương vật được.

Ngoài ra suy thận cũng là một bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh lý của đàn ông. “Thận là cội nguồn của tạng phủ, là gốc rễ của 12 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh, là bể chứa tinh huyết” (Hải Thượng Lãn Ông). Thận là căn nguyên của tình dục. Bởi vậy, nam giới có tạng thận  hư suy, ngoài các-chứng trạng của bệnh lý toàn-thân còn có những biểu hiện như suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, không xuất tinh, yếu sinh lý di mộng tinh),…

Khi mắc phải các bệnh này, không nên tìm thuốc tăng cường sinh lý mà bạn cần chữa bệnh trước. Khi bệnh khỏi, chức năng làm đàn ông sẽ dần được hồi phục (mặc dù không được như trước đây), lúc này mới là thời gian bạn tìm đến thuốc tăng cường sinh lýThuốc tăng cường sinh lý nam

Thuốc tăng cường sinh lý nam với Herba Vixmen

Herbal Vixmen đang đứng đầu trong các loại thuốc tri yếu sinh lý hiện nay do Vitacare USA LLC (Mỹ) điều chế và sản xuất. Sửu dụng Herba Vixmen mang đến cho bạn những công dụng tối ưu.

– Dương vật to hơn, dài hơn tạo cực khoái nhiều lần cho nữ giới
– Cương cứng nhanh hơn mà không phải kích thích rất lâu như trước kia
– Chống xuất tinh sớm, tăng năng lượng trong quan hệ tình dục
– Thường xuyên cực khoái một cách mạnh mẽ hơn
– Tăng testosterone, tăng ham muốn tình dục
– Giảm sự suy thoái về tình dục do tuổi tác

Thành phần Herba Vixmen bao gồm các thảo dược: hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi,… cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3. Các thành phần trong thuốc đều được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả cho nam giới. Hơn 90% nam giới sử dụng Herbal Vixmen và phản hồi tốt về tác dụng tăng cường sinh lý nam an toàn mà mạnh mẽ sản phẩm mang lại và đều ghi nhận không hề có tác dụng phụ. Đặc biệt, nhà sản xuất hoàn tiền lại 100% nếu nam giới sau 90 ngày sử dụng không hài lòng về tác dụng trị xuất tinh sớm Herbal Vixmen mang lại. Áp dụng ở Mỹ, Canada, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Singapore.

Cách sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam Herba Vixmen. Uống 2 viên/ngày, 1 viên buổi sáng, 1 viên buổi tối sau bữa ăn. Nếu muốn tăng cường chuyện ấy có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Chú ý: không uống quá 4 viên Herbal Vixmen/ngày.

alo tu van

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *