Thuốc trị yếu sinh lý nam giới Herba Vixmen

Thuốc trị yếu sinh lý nam giới hiệu quả dành cho phái mạnhvixmen

  • Herba Vixmen là một loại thuốc dùng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về sinh lý ở nam giới như liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Nó có thể giúp một phần lớn những người đàn ông đang mắc phải các bệnh trên lấy lại sự bản lĩnh vốn có của phái mạnh.
  • Herba Vixmen giúp tăng cường sinh lý, giúp duy trì sự cương cứng của dương vật, đủ cho hoạt động tình dục. Nó làm điều này bằng cách cho phép một lượng máu lớn hơn vào dương vật khi một người đàn ông được kích thích tình dục.
  • Herba Vixmen không phải là một loại thuốc kích thích tình dục. Thuốc không gây ham muốn tình dục trong cơ thể. Nó chỉ hỗ trợ điều trị vấn đề về yếu sinh lý, rối loạn chức năng cương dương.

alo tu van

Liệu thuốc trị yếu sinh lý nam giới Herba Vixmen có tác dụng phụ nghiêm trọng?

Thuốc Herba Vixmen hoàn toàn không có tác dụng phụ, vì nó được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Cách dùng

  • Theo các hướng dẫn cho việc sử dụng thuốc này được cung cấp bởi bác sĩ thì người dùng nên uống 2 viên/ngày vào 2 buổi sáng – tối với nhiều nước. Ngoài ra, các bạn nam cũng có thể uống 1 viên trước khi quan hệ tình dục 30 phút để tăng khả năng giao hợp cho bản thân. Tuy nhiên, đây không phải là thuốc kích dục nên không được lạm dụng quá nhiều thuốc.
  • Không vượt quá liều khuyến cáo mà không có sự đồng ý của bác sĩ. Không nên dùng thuốc này nhiều hơn 2 lần một ngày. Khi dùng thuốc này, bạn nên hạn chế rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác…vì nó sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.

thuoc tang sinh ly nam

Thuốc trị yếu sinh lý nam giới cần được cất giữ như thế nào?

Nhiệt độ phòng từ 15-30o­C thích hợp để cất giữ thuốc. Nhiệt độ quá cao sẽ rút ngắn tuổi thọ của loại thuốc này. Thuốc nên được lưu giữ trong một hộp kín.Thuốc sẽ giảm hiệu quả nếu nhiệt, ánh sáng và độ ẩm tiếp xúc với thuốc. Vì vậy, lưu trữ nó ở nơi tối, mát mẻ và khô ráo.

Thông tin chi tiết, thành phần, giá sản phẩm, tham khảo tại: thuoctriyeusinhly.com

HOTLINE-09-3434-9296

DMCA.com Protection Status

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *