Thuốc trị yếu sinh lý Vixmen

Thuốc trị yếu sinh lý

Thông thường, ở độ tuổi từ 40 trở lên, cơ thể chúng ta có những thay đổi về mặt cấu trúc, nhiều mầm mống bệnh tật bắt đầu xuất hiện, dấu hiệu có thể thấy rõ nhất là triệu chứng sinh lý. Ngày nay, vấn đề tuổi tác không còn là tác nhân chính yếu gây nên những thay đổi sinh học nữa mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải các vấn đề sinh lý này do thói quen sinh hoạt thiếu khoa học , sử dụng quá nhiều thuốc lá và chất kích thích. Biểu hiện của những hậu quả này mang lại là khả năng tình dục bị giảm hẳn mà mọi người vẫn gọi bằng cách gọi đơn giản là yếu sinh lý.

Thuốc trị yếu sinh lý 1

Mất ổn định từ hàm lượng testosterone và sự suy giảm chức năng hoạt động của thận là một trong những nguyên nhân chính yếu gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Do vậy, để quá trình mãn dục nam bị chậm lại ta cần tăng cường các dưỡng chất giúp cân bằng testosterone và bồi bổ thận để thận hoạt động hiệu quả hơn.

Herba Vixmen là thuốc trị yếu sinh lý có khả năng làm được điều đó. Thành phần như Hồng sâm, Mật nhân, Tật lê, Dâm dương hoắc hay Macca đều là những thành phần kích thích sản sinh testosterone tự nhiên dùng nhiều trong các bài thuốc Đông y trên toàn thế giới từ bao lâu nay.

Thảo dược có trong thành phần sẽ thấm đều vào cơ thể nuôi dưỡng toàn bộ tế bào. Cơ thể cần có một khoảng thời gian nhất định để cảm nhận độ thay đổi tích cực từ sức khỏe của mình. Do vậy, bạn chớ nên cả tin vào những sản phẩm được quảng cáo là tác dụng tức thời vì có thể gây ra phản ứng phụ không mong muốn.

alo tu van

Thuốc chữa yếu sinh lý Herba vixmen bắt nguồn từ cảm hứng mạnh liệt bởi các nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ là kìm hãm quá trình mãn dục để chống lại mức  độ trẻ hóa mãn dục đang có xu hướng ngày càng gia tăng hiện nay.

Sản phẩm thuộc tập đoàn Vitacare, được chuyên gia FDA và Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép an toàn.

Sử dụng thuốc trị yếu sinh lý Herba Vixmen để

  • Nâng cao khả năng tình dục hiệu quả.
  • Cân bằng hormone tự nhiên
  • Bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng bài tiết giải độc của gan và thận
  • Cân bằng tâm lý và giảm stress
  • Tăng kích thước dương vật
  • Điều trị các triệu chứng của yếu sinh lý.

Thuốc trị yếu sinh lý 2

Hướng dẫn sử dụng: dùng 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn sáng và chiều, duy trì thói quen dùng Herba Vixmen trong từ 2 – 4 tháng để thuốc phát huy hết tác dụng tùy vào thể trạng khác nhau ở mỗi người.

HOTLINE-09-3434-9296

DMCA.com Protection Status

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *